Làm B-ằng Toiec

Đăng lúc 16:23:30 18/11/2019

Ngôn ngữ tiếng anh ngày càng phổ biến, vì thế mà b-ằng toeic là 1 phần không thể thiếu cho các bạn có bằng đại học. Vì nhiều lý do khác nhau mà chẳng thể theo con đường học vấn hay bạn đi học nhưng do vì điều kiện không thể học hết được. Chúng tôi hiểu được điều này, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ l-àm ch-ứng chỉ toeic, làm ch-ứng chỉ anh văn Ielts, tin học, l-àm b-ằng cấp…trên Toàn Quốc với mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang đích thực cần bằng cấp cho công việc.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên nhận l-àm b-ằng đại học, l-àm b-ằng c-ao đẳng, l-àm b-ằng cấp 3 giá rẻ, l-àm b-ằng trung cấp nghề, l-àm ch-ứng chỉ anh văn, l-àm ch-ứng chỉ tin học… tại một số các tỉnh phụ cận khác.

Chúng tôi cam kết khi bạn ch-ứng chỉ Toeic giá rẻ sẽ nhận được

– B-ằng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. nên chi, chúng tôi đảm bảo chất lượng như b-ằng thật chất lượng xác thực 100%.
– B-ằng gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt l-àm b-ằng toeic không đặt cọc trước.
– M-ộc đ-óng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công ch-ứng b-ằng.


Cách thức làm việc

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông báo người làm. Không đề nghị phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông báo làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. nên các bạn hoàn toàn có thể yên
tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp.

TOEIC là một bài soát trắc nghiệm bao gồm 200 câu hỏi. Những câu này chia đều cho 2 phần – Nghe hiểu và Đọc. Bài thi kéo dài trong hai giờ. Mỗi thí sinh dự thi sẽ nhận được điểm số độc lập cho hai phần thi nghe hiểu và đọc trên một thang điểm từ 5 đến 495 điểm. Tổng điểm cộng lại có thang từ 10 đến 990 điểm. Bằng TOEIC có 5 màu, tùy theo kết quả: cam (10-215), nâu (220-465), xanh lá cây (470-725), xanh da trời (730-855) và vàng (860-990)

Gọi Ngay: 

So sánh sự khác nhau giữa b-ằng Toeic và Ielts :

– Điểm giống : Toeic và Ielts đều là chứng chỉ quốc tế được thiết kế bởi các nước nói tiếng Anh như Anh , Úc và Mỹ . Được công nhân rộng rãi trên toàn thế giới, 2 loại bằng này có độ uy tín rất cao bởi được chấm điểm bởi các chuyên gia người bản xứ. Ngoài 2 điểm chung của 2 chứng chỉ là đều sang trọng 4 phần thi : Nghe , Nói , Đọc và Viết .

– Khác nhau :

+ Formart bài thi :
   * Toeic : Bài thi Toeic phổ biến với 2 kỹ năng : đọc và nghe , khoảng 200 câu hỏi và thi trong vòng 2 giờ, điểm thi tối đa là 990 điểm .
   * Ielts : bắt phải thi 4 kỹ năng là đọc, nói, nghe và viết , bài thi diễn ra trong vòng 3 giờ, mỗi bài thi điểm tối đa là 9 và kết quả bài thi Ielts chính là điểm trung bình cộng của 4 kỹ năng dự thi.
+ Môi trường sử dụng :
   * Toeic : Giúp bạn tự tín trong môi trường làm việc quốc tế .
   * Ielts : Giúp bạn có khả năng đi du học, định cư tại nước ngoài .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ZALO

 

https://zalo.me/09090909