Làm B-ằng Tiếng Anh - Tin Học

Đăng lúc 16:27:05 18/11/2019

Chúng tôi ra mắt dịch vụ làm b-ằng anh văn, tin học để đáp ứng nhu cầu cho các bạn muốn có b-ằng anh văn, ngoại ngữ, tin học mà không có thời gian theo học các trung tâm, hoặc đã theo học nhưng không thể nào vượt qua kỳ thi đánh giá khắc khe, cần chững chỉ để bổ sung hồ sơ xin việc, cần gắp để hoàn tất hồ sơ tăng lương, thăng chức….

Chứng chỉ (CC) anh văn, ngoại ngữ, tin học hiện là tiêu chí xét duyệt đầu ra của hồ hết các trường Đại học, Cao Đẳng trên cả nước, cũng là chiêu chí việc làm hiện giờ của các nhà tuyển dụng.

Nếu không có các chứng ch-ỉ anh văn, bằng ngoại ngữ này thì bạn cũng chưa thể cầm trên tay tấm b-ằng tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng chứ đừng nghĩ tới vấn đề xin việc làm vì yêu cầu tuyển dụng của phần đông các công ty ép phải có cả hai loại văn bằng trên.

SDT : 

Bình thường các chứng chỉ này được cấp bởi các trọng tâm được chỉ định, mà các bạn biết đấy để lấy được chứng thực của những trung tay này là vô cùng khắc khe nào là đi học, thi cử… thời gian hoàn thành khóa học ít gì cũng là 3 tháng, vừa tốn thời gian, nhưng chưa chắc gì có bằng xếp loại tốt, nhiều trường hợp còn thi rớt phải thi lại đợt sau.

làm chứng chỉ anh văn

 

Chúng tôi nhận là-m ch-ứng chỉ Anh văn, ch-ứng chỉ tin học

 

Chúng tôi nhận làm ch-ứng chỉ Anh văn (Ngoại ngữ) các loại, ch-ứng chỉ tin học ở thảy các trường tại TP.HCM, HN và các tỉnh lân cận nhanh chóng cho những ai đang cần gấp, mau chóng, giá rẻ và điều quan trong là tuyệt đối an toàn và bí hiểm cho người mua.

Thông Tin Các Bạn Cần Cung Cấp

  • Email:
  • Họ tên:
  • tháng ngày – năm sinh.:
  • Nơi sinh.:
  • Tên trường cần làm:
  • Chứng chỉ loại gì:
  • Năm tốt nghiệp:
  • Xếp loại tốt nghiệp:
  • SĐT liên hệ:

Cách thức làm việc của chúng tôi như thế nào?

Không lấy tiền đặt cọc trước, chỉ nhận tiền sau khi khách nhận b-ằng và chấp nhận về chất lượng, hệ trọng lấy thông báo trực tiếp từ các bạn có nhu cầu, sau khi thu thập thông báo chúng tôi sẽ hoàn thành đề nghị của bạn một cách nhanh nhất.

B-ằng anh văn của chúng tôi P-hôi thật tem thật nên chẳng ngại công chứng toàn bộ các trường, thời gian giao hàng nhanh chóng giá rẻ tại TP.HCM- Hà Nội và các tỉnh xung quanh.

Với mức giá làm b-ằng ngoại ngữ, làm b-ằng anh văn giá phải chăng, tác phong chuyên nghiệp nếu các bạn đang thực thụ có nhu cầu (đặc biệt cần gấp) hãy liên quan chúng tôi, trao cơ hội cho chúng tôi được phục vụ bạn, cũng chính là mở ra dịp cho chính bạn để chúng tôi mở dùm bạn những cánh cửa tưởng chừng đã khép trước mắt bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ZALO

https://zalo.me/09090909