Làm B-ằng Đại Học

Đăng lúc 15:24:29 18/11/2019

Dịch vụ làm b-ằng đại học với giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Phương châm của chúng tôi là: “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ – Bảo mật”:
– Uy Tín: Chúng tôi cam kết lấy chữ “TÍN” lên hàng đầu, nói không với “Lừa đảo” – Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối, dịch vụ của chúng tôi chỉ nhận tiền khi Quý khách nhận được B-ằng. Chúng tôi không nhận cọc trước.
– Chất lượng – Giá rẻ: Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách B-ằng cấp với chất lượng chuẩn phôi gốc, tem thật của Bộ GD ( tem 7 màu 6 cánh) lấp lánh, bao soi, bao công chứng mà giá cả rất phải chăng.
– Bảo mật: Chúng tôi cam kết 100% tuyệt đối bảo mật mọi thông tin của Quý Khách.

Dịch vụ làm b-ằng đại học của chúng tôi:

Tất cả các B-ằng cấp trên đều được làm từ Ph-ôi chuẩn giống thật 100%, tem thật của Bộ Giáo Dục ( 7 màu 6 cánh lấp lánh), với công nghệ hàng đầu Việt Nam đảm bảo chất lượng tem và con dấu cực kỳ chuẩn.Đến với chúng tôi các bạn không có gì phải đắn đo và băn khoăn mà hãy tự tin mang đi công chứng nhà nước thoải mái để bổ sung hồ sơ đi du học, xin việc, xuất khẩu lao động,…

QUY TRÌNH LÀM B-ẰNG ĐẠI HỌC TỪ A – Z!!

Các bạn chỉ cần làm theo các bước sau để nhận ngay được tấm b-ằng đại học chuẩn chỉnh theo yêu cầu của bác bạn!

– Đầu tiên Bạn liên hệ với chung tôi để cung cấp thông tin làm b-ằng bạn có thể gặp mặt trực tiếp, gọi qua Zalo hoặc qua mail, tin nhắn ,zalo,…. Bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết để bên dịch vụ chúng tôi có thể làm được 1 tấm b-ằng hoàn chỉnh. Các bạn yên tâm rằng chúng tôi chỉ lấy thông tin chứ không lấy tiền đặt cọc trước

– Sau 1 đến 3 ngày tùy vào thỏa thuận của 2 bên chúng tôi sẽ hoàn thành tấm b-ằng đại học cho khách hàng và sau đó hẹn giao hàng cho khách . B-ằng giao tận tay khách hàng rồi mới nhận tiền.

– Điều cuối cùng đó là bảo mật thông tin cho khách hàng : Sau khi nhận b-ằng và thanh toán tiền mọi thông tin về khách hàng sẽ được chúng tôi xóa đi để đảm bảo bảo mật tuyệt đối dành cho khách hàng.

THÔNG TIN QUÝ KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ

1- Họ tên:
2- Ngày tháng năm sinh
3- Nơi sinh
4- Trường cần làm
5- Ngành đào tạo

6- Hệ đào tạo:
7- Năm tốt nghiệp:
8- Xếp loại:
9- Ảnh 3×4 Nếu tốt nghiệp từ năm 2010 trở lại.
10- Chứng minh thư.

Mua b-ằng đại học giá bao nhiêu ?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và đặt ra cho chúng tôi trong thời gian gần đây, sau đây mình xin trả lời câu hỏi này như sau

Tấm b-ằng có giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố cho nên để biết giá chính xác mọi người vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số  để được báo giá chính xác.

LƯU Ý: Mong muốn được giúp đỡ những người thực sự cần làm b-ằng cấp vì mục đích công việc, không tiếp người thiếu thiện chí và làm với những mục đích xấu khác.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ZALO

https://zalo.me/09090909