Làm B-ằng Cao Đẳng

Đăng lúc 16:48:02 18/11/2019

Dịch vụ làm b-ằng Cao Đẳng của chúng tôi:

Dịch vụ làm b-ằng cao đẳng với giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Phương châm của chúng tôi là: “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ – Bảo mật”:
– Uy Tín: Chúng tôi cam kết lấy chữ “TÍN” lên hàng đầu, nói không với “Lừa đảo” – Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối, dịch vụ của chúng tôi chỉ nhận tiền khi Quý khách nhận được B-ằng. Chúng tôi không nhận cọc trước.
– Chất lượng – Giá rẻ: Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách B-ằng cấp với chất lượng chuẩn ph-ôi gốc, tem thật của Bộ GD ( tem 7 màu 6 cánh) lấp lánh, bao soi, bao công chứng mà giá cả rất phải chăng.
– Bảo mật: Chúng tôi cam kết 100% tuyệt đối bảo mật mọi thông tin của Quý Khách.

QUY TRÌNH LÀM B-ẰNG CAO ĐẲNG TỪ A – Z!!

Các bạn chỉ cần làm theo các bước sau để nhận ngay được tấm b-ằng đại học chuẩn chỉnh theo yêu cầu của các bạn!

– Đầu tiên Bạn cần liên hệ với chung tôi để cung cấp thông tin bạn có thể liên hệ zalo  hoặc qua mail, tin nhắn ,zalo,…. Bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết để bên dịch vụ chúng tôi có thể làm được 1 tấm b-ằng hoàn chỉnh. Các bạn yên tâm rằng chúng tôi chỉ lấy thông tin chứ không lấy tiền đặt cọc trước

– Sau 1 đến 3 ngày tùy vào thỏa thuận của 2 bên chúng tôi sẽ hoàn thành tấm b-ằng cho khách hàng và sau đó hẹn giao hàng cho khách . B-ằng giao tận tay khách hàng rồi mới nhận tiền.

– Điều cuối cùng đó là bảo mật thông tin cho khách hàng : Sau khi nhận b-ằng và thanh toán tiền mọi thông tin về khách hàng sẽ được chúng tôi xóa đi để đảm bảo bảo mật tuyệt đối dành cho khách hàng.

Chuẩn bị tất cả các thông tin sau:

  1. Họ tên:
  2. Ngày tháng năm sinh
  3. Nơi sinh
  4. Trường cần làm
  5. Ngành đào tạo
  6. Hệ đào tạo:
  7. Năm tốt nghiệp:
  8. Xếp loại:
  9.  Ảnh 3×4 Nếu tốt nghiệp từ năm 2010 trở lại.
  10. Chứng minh thư.

Mua b-ằng cao đẳng giá bao nhiêu ?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và đặt ra cho chúng tôi trong thời gian gần đây, sau đây mình xin trả lời câu hỏi này như sau

Tấm b-ằng có giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố cho nên để biết giá chính xác mọi người vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua Zalo để được báo giá chính xác.

Chúng tôi chuyên Các loại b-ằng Cao Đẳng như:

B-ằng Cao Đẳng nghề, Cao Đẳng chính quy, Cao Đẳng hệ từ xa
B-ằng Trung Cấp đến các nghành xây dựng, tin học, kinh tế, du lịch,…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ZALO

https://zalo.me/09090909